Chủ đề công tác năm 2020: "Tuổi trẻ Bình Dương Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021)

Tủ thuốc y tế gia đình

Tủ thuốc y tế gia đình là một trong những thứ cần thiết với mọi gia đình hiện nay, nó giúp bạn lưu trữ, quản lý thuốc và các dụng cụ y tế một cách ngăn nắp, khoa học.

Tủ thuốc y tế gia đình được sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc trang nhã, phù hợp với mọi màu sơn cho nội thất. Không gian bên trong tủ thuốc được chia thành các ngăn với kích thước khác nhau, chứa được nhiều loại thuốc và các dụng cụ y tế khá phổ biến trên thị trường.

1. Công dụng của tủ thuốc y tế:

Tủ thuốc y tế gia đình với kích thước Cao x Ngang x Sâu : 42 x 29 x 11cm chứa được nhiều loại thuốc và dụng cụ y tế phổ biến nhất trên thị trường.

Tủ thuốc y tế gia đình giúp lưu trữ, quản lý thuốc và các dụng cụ y tế gọn gàng, ngăn nắp, khoa học, tránh để thuốc vô tình rơi vào tay trẻ em, dễ dàng kiểm soát hạn sử dụng của thuốc, tránh nhầm lẫn.

Tủ thuốc y tế gia đình là một trong số các sản phẩm thiết yếu cho mọi gia đình, đặc biệt là khi nhà bạn có trẻ nhỏ. Sản phẩm này sẽ giúp bảo vệ gia đình bạn trong trường hợp khẩn cấp cần sơ cấp cứu.

2. Thiết kế, tính năng

Sản phẩm tủ thuốc gia đình được tạo hình một ngôi nhà xinh xắn với cửa ốp kính trong suốt giúp bạn thuận tiện trong việc quan sát các thành phần bên trong tủ.

Tủ thuốc được làm bằng thép dày 0.5mm rất cứng cáp, đảm bảo bền bỉ phục vụ bạn một cách tin cậy trong một khoảng thời gian dài.

Chốt cửa đóng mở của tủ thuốc được trang bị nam châm dễ dàng đóng kín tủ sau khi sử dụng.

Không gian bên trong tủ thuốc được chia thành các hộc với kích thước khác nhau, nhằm phù hợp với sự đa dạng của các loại bao bì, hộp thuốc và các dụng cụ y tế mà bạn đang sử dụng.

Tủ thuốc y tế gia đình thường được sơn tĩnh điện có ba màu trang nhã là màu trắng, xanh da trời và màu kem, sẽ tạo điểm nhấn tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

3. Hướng dẫn lắp đặt

Bạn có thể dễ dàng lắp đặt tủ thuốc y tế lên tường một cách dễ dàng bằng 3 tắc kê và vít qua 3 lỗ ở mặt sau của tủ. 3 bộ tắc kê và vít đã được đính kèm theo sản phẩm để bạn không cần tốn công chuẩn bị.

4. Nên đặt tủ thuốc gia đình ở đâu?

Nếu như nhà bạn không có trẻ nhỏ thì bạn nên tập trung thuốc, các vật dụng y tế vào một nơi cố định để lưu giữ thuốc một cách khoa học và an toàn.

5. Tủ thuốc y tế gia đình treo tường

Nếu như nhà bạn có trẻ nhỏ thì ngoài một tủ thuốc y tế sử dụng chung cho cả gia đình, bạn nên trang bị thêm một hộp thuốc mini xách tay, trong đó chứa các loại thuốc dành riêng cho bé để sử dụng lúc cần khi đi ra ngoài.

Tủ thuốc gia đình nên treo lên tường, chỗ khô ráo, thoáng mát, không bị ánh nắng chiếu vào.

Bạn có thể đặt tủ thuốc ở bất cứ nơi nào có nhiệt độ ổn định, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ, tủ thuốc này nhất thiết phải ở trên cao, ngoài tầm với của các bé.

Dù là tủ có khóa hay không thì bạn cũng nên khóa tủ thuốc lại vì trong một số trường hợp cấp bách, bạn sẽ phải tốn thêm thời gian để tìm chìa khóa, tệ hơn nữa là phải đập tủ để lấy đồ bên trong.

6. Những vị trí không nên đặt tủ thuốc gia đình

Một số vị trí như nhà tắm, nhà vệ sinh, những nơi có hơi nước, ẩm, nhiệt độ cao sẽ dễ khiến thuốc giảm chất lượng và nhanh hư hỏng.

Nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Bạn xem trên hướng dẫn sử dụng của tất cả các loại thuốc đều có dòng chữ “tránh ánh nắng trực tiếp” vì dưới ánh nắng lâu ngày thuốc sẽ bị biến chất, mất tác dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *