Chủ đề công tác năm 2020: "Tuổi trẻ Bình Dương Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021)

Bình Dương: Dừng hoạt động 1 số dịch vụ để phòng chống COVID

Các hoạt động dịch vụ không cần thiết phải dừng hoạt động, xử lý nghiêm các tổ chức cá nhân không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch.

Trong công văn nêu rõ, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương yêu cầu các cấp, ngành, đơn vị thực hiện nghiêm các biện pháp để phòng chống dịch bệnh. Tuyệt đối không được lơ là chủ quan, mất cảnh giác.

Yêu cầu toàn bộ người dân thực hiện nghiêm thông điệp 5K: “khẩu trang-khử khuẩn- khoảng cách- không thụ tập- khai báo y tế”. Đặc biệt, bắt buộc phải đeo khẩu trang nơi công cộng.

Bên cạnh đó, không được tổ chức các hoạt động tập trung đông người không cần thiết, hạn chế đến mức tối đa việc tổ chức tiệc cưới, lễ hội, tham quan, du lịch…

Dừng ngay các hoạt động không cần thiết như: Karaoke, vũ trường, quán bar, phòng game.

Ông Nguyễn Lộc Hà cũng yêu cầu các ngành chức năng tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các cơ quan, đơn vị, cá nhân không chấp hành các biện pháp chống dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *