Chủ đề công tác năm 2020: "Tuổi trẻ Bình Dương Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021)

Sở Y tế Bình Dương sẽ đề xuất mua vaccine COVID-19 tiêm cho người dân

Ngày 24.2, khi lô vaccine COVID-19 đầu tiên đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM), Sở Y tế tỉnh Bình Dương cho biết sẽ đề xuất với UBND tỉnh Bình Dương mua vaccine COVID-19 về tiêm cho người dân.

Chiều 24.2, trao đổi với phóng viên ông Nguyễn Hồng Chương – Giám đốc Sở Y tế Bình Dương cho biết, đơn vị sẽ có văn bản đề xuất với Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương trích ngân sách mua vaccine COVID-19 tiêm cho người trên địa bàn tỉnh.

Hiện Sở Y tế tỉnh Bình Dương đang xem xét các yếu tố liên quan, sẽ có kế hoạch và văn bản cụ thể đề xuất Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương mua vaccine COVID-19 để tiêm cho người dân trên địa bàn.

Được biết, Bình Dương là tỉnh phát triển công nghiệp, có đến hơn 1,2 triệu lao động. Trong khi đó, dịp Tết vừa qua tỉnh xuất hiện 6 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 lây nhiễm trong cộng đồng.

Nghe tin lô vaccine COVID-19 đầu tiên đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM), nhiều người dân ở Bình Dương mong muốn tỉnh sớm có quyết sách trong việc mua vaccine COVID-19. Nếu sớm được tiêm vaccine COVID-19, người lao động và doanh nghiệp ở Bình Dương sẽ an tâm sản xuất hàng hóa, phát triển kinh tế.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *