Mùa hè là mùa rau muống tươi ngon, xanh non mơn mởn. Ngoài việc luộc hay xào đơn giản, nộm rau muống thịt bò là 1 trong những món ngon cho bữa cơm gia đình bạn.
Nguyên liệu làm nộm rau muống thịt bò
– Thịt bò phần vai: 200g– Rau muống: 1 mớ to
– Giá đỗ, muối, mắm, đường, nửa quả chanh, tỏi, ớt, lạc rang.
Cách làm nộm rau muống thịt bò
– Bước 1: Rau muống ngắt ngọn non (nếu ngọn rau to quá bạn có thể chẻ đôi hoặc 3), rửa sạch, luộc sơ qua, vớt ra tô nước lạnh có thêm vài viên đá cho rau muống xanh và giòn khi làm nộm.
Giá đỗ rửa sạch để ráo nước.
Xem thêm:
- Bộ Y tế đề xuất tăng giá dịch vụ khám, chữa bệnh
- Tin mới về y tế ngày 24/4: Ca mắc Covid-19 và bệnh nhân nặng đều giảm
- Hợp tác y tế quốc tế – nâng tầm vị thế y tế Việt Nam: Hợp tác để chuyển mình vươn xa
- Bộ Y tế nêu những giấy tờ thay thế thẻ BHYT khi khám chữa bệnh
- Bộ Y tế tiếp tục xuất cấp 30.000 lọ thuốc Remdesivir điều trị COVID-19