Mùa hè là mùa rau muống tươi ngon, xanh non mơn mởn. Ngoài việc luộc hay xào đơn giản, nộm rau muống thịt bò là 1 trong những món ngon cho bữa cơm gia đình bạn.
Nguyên liệu làm nộm rau muống thịt bò
– Thịt bò phần vai: 200g– Rau muống: 1 mớ to
– Giá đỗ, muối, mắm, đường, nửa quả chanh, tỏi, ớt, lạc rang.
Cách làm nộm rau muống thịt bò
– Bước 1: Rau muống ngắt ngọn non (nếu ngọn rau to quá bạn có thể chẻ đôi hoặc 3), rửa sạch, luộc sơ qua, vớt ra tô nước lạnh có thêm vài viên đá cho rau muống xanh và giòn khi làm nộm.
Giá đỗ rửa sạch để ráo nước.
Xem thêm:
- Covid-19: TP HCM đã xuất hiện biến thể phụ XBB.1.5
- Bình Dương có 72/91 xã, phường, thị trấn “vùng xanh”
- Bộ Y tế cấp mới, gia hạn số đăng ký hơn 500 thuốc, biệt dược phục vụ đấu thầu, điều trị
- Chuyển đổi y tế giúp thu hút hàng tỉ USD tiền người dân ra nước ngoài khám bệnh về Việt Nam
- “See You Again” không còn là video được xem nhiều nhất YouTube