Mùa hè là mùa rau muống tươi ngon, xanh non mơn mởn. Ngoài việc luộc hay xào đơn giản, nộm rau muống thịt bò là 1 trong những món ngon cho bữa cơm gia đình bạn.
Nguyên liệu làm nộm rau muống thịt bò
– Thịt bò phần vai: 200g– Rau muống: 1 mớ to
– Giá đỗ, muối, mắm, đường, nửa quả chanh, tỏi, ớt, lạc rang.
Cách làm nộm rau muống thịt bò
– Bước 1: Rau muống ngắt ngọn non (nếu ngọn rau to quá bạn có thể chẻ đôi hoặc 3), rửa sạch, luộc sơ qua, vớt ra tô nước lạnh có thêm vài viên đá cho rau muống xanh và giòn khi làm nộm.
Giá đỗ rửa sạch để ráo nước.
Xem thêm:
- NGÀNH Y TẾ TỈNH BÌNH DƯƠNG TỔ CHỨC TIÊM CHỦNG VẮC XIN PHÒNG COVID-19
- Phó thủ tướng: Sắp xếp lại bệnh viện thuộc Bộ Y tế không cơ học, máy móc
- Trung tâm Y tế TP.Tân Uyên: Trao 50 phần quà cho bệnh nhân đang điều trị
- Bộ Y tế: Không để gián đoạn công tác cấp cứu, điều trị cho người dân
- How to get Asian Ladies Looking For Marriage