Chủ đề công tác năm 2020: "Tuổi trẻ Bình Dương Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021)

Trung tâm Y tế TP.Tân Uyên nâng hạng II

Ngày 27-12, trong buổi lễ được tổ chức bởi UBND TP.Tân Uyên, đã chính thức công bố Quyết định của UBND tỉnh về việc nâng cấp hạng của Trung tâm Y tế thành phố từ hạng III lên hạng II. Sự kiện quan trọng này có sự tham dự của ông Võ Văn Bá, Ủy viên Thường vụ và là Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, cùng đại diện lãnh đạo từ các sở, ban, ngành của tỉnh và thành phố.

Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh, ông Quách Trung Nguyên, đã trực tiếp trao Quyết định của UBND tỉnh về việc xếp hạng Trung tâm Y tế TP.Tân Uyên từ hạng III lên hạng II.
Bí thư Thành ủy Tân Uyên, ông Bùi Minh Trí, đã trực tiếp trao hoa cho tập thể có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng.
Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, bà Nguyễn Thị Ngọc Xuân, đã thực hiện chuyến thăm hỏi và trao quà cho những bệnh nhân đang sử dụng chạy thận nhân tạo.

 

Trung tâm Y tế TP.Tân Uyên được thành lập vào năm 2013 thông qua quá trình sáp nhập của 3 đơn vị. Suốt những năm qua, Trung tâm Y tế của thành phố không ngừng nỗ lực củng cố các tiêu chí để đạt hạng II. Đặc biệt, tổ chức đã tập trung vào việc hoàn thiện cơ sở tổ chức, nâng cao khả năng quản lý, và nâng độ chuyên môn, nhằm đảm bảo hiệu suất và chất lượng hoạt động.

Ông Bùi Minh Trí, Bí thư Thành ủy Tân Uyên, đã trực tiếp trao quà hỗ trợ cho những bệnh nhân đang sử dụng chạy thận nhân tạo, thể hiện sự quan tâm và chia sẻ đến tình hình sức khỏe của cộng đồng.

Hiện nay, trung tâm Y tế TP.Tân Uyên đã phát triển với quy mô 200 giường bệnh, với định hướng mở rộng lên 400 giường, đồng thời sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và máy móc thiết bị y tế tiên tiến phục vụ quá trình chẩn đoán và điều trị. Việc nâng cấp hạng II cho Trung tâm Y tế là một bước quan trọng, tạo điều kiện thuận lợi để đơn vị có thể nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Đồng thời, đây cũng giúp giảm áp lực cho các tuyến trên và giảm chi phí di chuyển cho bệnh nhân, mang lại lợi ích to lớn cho người dân trong quá trình tìm kiếm dịch vụ y tế.

Ông Đoàn Hồng Tươi, Chủ tịch UBND TP.Tân Uyên, đã trực tiếp trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng, tôn vinh những đóng góp đáng kể cho sự nghiệp y tế trong địa phương.

Nhân dịp này, UBND TP.Tân Uyên đã trao giấy khen đặc biệt cho 5 tập thể và 9 cá nhân với thành tích xuất sắc trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng.

Theo: https://express24h.net/trung-tam-y-te-tp-tan-uyen-duoc-nang-len-hang-ii/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *