Chủ đề công tác năm 2020: "Tuổi trẻ Bình Dương Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021)

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương thăm hỏi và động viên F0 tại Khu điều trị dã chiến Thới Hòa

Sáng 9-9, ông Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng các thành viên Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 tỉnh đã có buổi thăm hỏi, động viên đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên, lực lượng giữ gìn an ninh trật tự, các F0 khỏi bệnh tình nguyện và các F0 đang điều trị tại cơ sở điều trị bệnh nhân Covid-19 Thới Hòa, TX.Bến Cát.

Sau khi tìm hiểu và  lắng nghe những chia sẻ, ý kiến của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên cũng như các F0, tình nguyện, ông Nguyễn Hoàng Thao đã ghi nhận và biểu dương tinh thần kiên cường, hy sinh lợi ích cá nhân của các lực lượng tuyến đầu. Đặc biệt là đội ngũ y, bác sĩ cùng nhân viên y tế không quản ngày đêm gánh vác trọng trách bằng tinh thần tận tâm, tận lực điều trị, chăm sóc sức khỏe bệnh nhân F0. Ông Nguyễn Hoàng Thao dặn dò lực lượng tuyến đầu đã và đang làm tốt nhiệm vụ, công việc phải tiếp tục phát huy thành quả này trong thời gian tới đây, nỗ lực hết mình không ngừng sáng tạo trong công tác quản lý cũng như điều trị, chăm sóc sức khỏe cho tất cả F0 sớm khỏi bệnh và xuất viện về nhà.

Với các F0 khỏi bệnh đang tình nguyện làm việc tại đây, ông Nguyễn Hoàng Thao mong muốn mọi người tiếp tục nỗ lực vượt khó hoàn hoàn thành tốt công việc, lan tỏa nghị lực chiến thắng bệnh tật. Bởi các bạn F0 khỏi bệnh đồng nghĩa với việc với kinh nghiệm từng trải qua quá trình điều trị là bằng chứng sống để động viên những F0 yên tâm điều trị để mau chóng khỏi bệnh.

Nói chuyện với những F0 đang điều trị tại đây, ông Nguyễn Hoàng Thao chia sẻ, tỉnh đang triển khai quyết liệt “bóc tách” F0 ra khỏi cộng đồng, để sớm đưa Bình Dương trở lại trạng thái bình thường mới. Hiện nay, lượng bệnh nhân nhiễm Covid-19 đang được điều trị quá đông, trong khi nguồn nhân lực y tế thiếu nên đang có sự quá tải tại các bệnh viện và cơ sở điều trị F0 dã chiến. Riêng tại Khu điều trị dã chiến Thới Hòa  đã có hơn 6.500 người xuất viện, hiện có hơn 12.000 F0 đang điều trị. Lực lượng tuyến đầu tại đây đang phải gồng mình để có thể phục vụ, đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của hàng ngàn người. Do vậy, có thể đôi lúc chưa chu đáo, chu toàn trong một số việc. Lãnh đạo tỉnh cũng đã chỉ đạo khắc phục những thiếu sót này, đồng thời mong muốn mỗi người cần cảm thông, chia sẻ bằng việc tuân thủ tốt nội quy, quy định, hợp tác với các y, bác sĩ trong chữa trị… để cùng cộng đồng chống dịch đạt hiệu quả cao. Kết thúc buổi nói chuyện, ông Nguyễn Hoàng Thao đã gửi lời chúc tất cả F0 đang điều trị tại đây an tâm điều trị và sớm được xuất viện.

Thay mặt các F0 đang điều trị tại đây, anh Phan Văn Phục, xúc động và cảm ơn sự quan tâm thăm hỏi, động viên của lãnh đạo tỉnh. Anh Phúc hứa với lãnh đạo tỉnh sẽ an tâm điều trị, tuân thủ tốt nội quy, quy định của khu điều trị và vận động mọi người khác hưởng ứng làm theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *