Chủ đề công tác năm 2020: "Tuổi trẻ Bình Dương Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021)

Bộ Y tế cảnh báo đối với thực phẩm bảo vệ sức khỏe GOLDEN GEN

Ngày 26/10, Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế phát đi thông tin cảnh báo về việc Thực phẩm bảo vệ sức khỏe GOLDEN GEN quảng cáo vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.

Bộ Y tế cảnh báo đối với thực phẩm bảo vệ sức khỏe GOLDEN GEN
Hình ảnh về thực phẩm bảo vệ sức khỏe GOLDEN GEN trên mạng.

Theo đó, Cục An toàn thực phẩm cho biết, trong thời gian vừa qua trên trang mạng xã hội qua các đường link gồm: www.facebook.com/SiroGoldengen/ và www.facebook.com/Goldengen.vnn đã có các thông tin quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe GOLDEN GEN vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm.

Thông tin từ Cục An toàn thực phẩm cũng cho biết thực phẩm bảo vệ sức khỏe GOLDEN GEN do Công ty Cổ phần Mon Group Việt Nam (Địa chỉ: Tầng 5A tòa nhà SME Hoàng Gia, đường Tô Hiệu, phường Quang Trung, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Hiện nay, Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, xử lý theo quy định hiện hành. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ www.vfa.gov.vn và Cổng công khai y tế tại địa chỉ www.congkhaiyte.moh.gov.vn.

Theo đó, trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật về sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe GOLDEN GEN tại các trang mạng xã hội tại các đường link nêu trên để quyết định mua và sử dụng sản phẩm vì có nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Về Công ty Cổ phần Mon Group Việt Nam, theo giới thiệu, doanh nghiệp này được thành lập ngày 26/04/2019 và hiện đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chăm sóc Mẹ và bé gồm: Lợi sữa cho các bà mẹ sau sinh Mon mom, Tinh dầu massage cho bé Moncare, Phát triển trí não cho bé Golden Gen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *